Dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng không

Dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng không

Dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng không là các dịch vụ được cung cấp để vận chuyển hàng hóa từ một quốc gia đến một quốc gia khác thông qua các phương tiện hàng không. Là quá trình chuyển chở hàng hóa qua các biên giới quốc gia bằng đường hàng không. Đây thường là phương tiện vận chuyển được ưu tiên lựa chọn khi cần giao hàng nhanh chóng hoặc hàng hóa có giá trị cao. Dịch vụ này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các thị trường và hỗ trợ cho hoạt động thương mại quốc tế, là một phần quan trọng của ngành vận chuyển, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay:

Giới thiệu :

ABC Logistics tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng không toàn diện và chất lượng cao, đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển đến mọi nơi trên thế giới một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế :

Bước 1: Sau khi có đầy đủ thông tin hàng hoá, công ty sẽ báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off.
Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark trên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu cân lên kiện hàng.
Bước 4: Thông báo cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.
Bước 5: Phát hành hóa đơn thanh toán trước khi quá trình giao hàng hoàn thành.